Các dịch vụ:
* Đúc tượng đồng: 0984.246.198

Đúc tượng đồng

Nhắc đến đồ đồng nói chung, đúc tượng đồng nói riêng thì không thể không kể đến làng nghề truyền thống Vạn Điểm (Ý Yên, Nam Định). Làng đúc đồng Vạn Điểm được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta với lịch sử phát triển gần 900 năm. Những sản phẩm ở làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm không chỉ giúp kinh tế của làng phát triển, mà còn trở thành niềm tự hào của tỉnh Nam Định bởi trong nhiều năm qua đã có hàng ngàn các công trình – tác phẩm tượng đồng tầm cỡ quốc gia đã được chính những nghệ nhân trong ngôi làng này thực hiện bằng chính tài hoa, tâm sức của họ.

Thuở xưa, làng Vạn Điểm chỉ đúc những mặt hàng đơn giản như đồ thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương. Ngày nay, sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng với những bức tượng Phật, danh nhân, lãnh tụ dân tộc hay những sản phẩm tượng đồng ông bà, cha Các sản phẩm tượng đồng do nghệ nhân Vạn Điểm tạo ra được đánh giá cao về chất lượng, sự tinh tế và tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ.

Do đó, khi bạn muốn đúc tượng đồng theo ý mình thì có thể tham khảo những cơ sở đúc đồng tại Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Đúc tượng đồng


Tượng chân dung bằng đồng khi đúc quan trọng nhất ở khâu làm mẫu và nặn khuôn hai quá trình đó phải rất kĩ lưỡng.Quá trình đúc thành phẩm sau nặn mẫu làm khuôn là 20 ngày quá trình khi đúc song chúng tôi tiến hành sửa nguội đánh bóng làm sạch bề mặt sau khi làm sạch đánh bóng bề mặt chúng tôi làm màu theo yêu cầu và phun lớp bảo vệ chuyên dụng.
Tổng quá trình đúc tượng bán thân bằng đồng gửi đến quí khách sản phẩm ưng ý là 25 ngày.Thông thường tượng đồng bán thân được đúc kích thước thông dụng nhất là 45 cm trọng lượng nặng khoảng 30 Kg

2, Nghệ nhân đúc tượng đồng tay nghề tốt

Điều quan trọng để tạo nên một bức tượng đồng đẹp, có thần chính là bàn tay người nghệ nhân. Tiêu chí đánh giá tượng đồng đúc theo mẫu là phải giống trên 90% về hình dáng, tỉ lệ và có hồn. Do đó bạn nên lựa chọn những cơ sở sản xuất có đội ngũ nghệ nhân đúc tượng đồng có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm. Có thể tìm hiểu bằng cách tham khảo những sản phẩm mà họ đã hoàn thành tại showroom hoặc trên website.

3, Dịch vụ đúc tượng đồng chuyên nghiệp

Một cơ sở đúc tượng đồng uy tín và chuyên nghiệp còn thể hiện qua những dịch vụ đối với khách hàng từ cách tư vấn cho đến chăm sóc khách hàng. Thông thường khi bạn đến tận nơi để đặt hàng thì bạn có thể tự trải nghiệm và nhận xét về dịch vụ của cơ sở đó. Vậy còn đối với khách hàng ở xa thì sao?  Tiêu chí nào để đánh giá dịch vụ của cơ sở đúc tượng đồng tốt khi bạn không thể đến tận nơi?

Chia sẻ về vấn đề này, chủ cơ sở đúc tượng đồng Tâm Phát – thương hiệu đồ đồng uy tín Việt Nam hiện nay, cho biết: “Đối với khách hàng ở xa đặt đúc tượng đồng thì chỉ gần gửi hình và cung cấp thông tin qua hòm thư điện tử là chúng tôi  sẽ mẫu tượng bằng đất sau đó gửi lại hình cho quý khách duyệt trên hình ảnh. Khi khách hàng ưng ý chúng tôi mới bắt đầu đúc tượng nhằm đảm bảo tiêu chí đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Thời gian thời gian để hoàn thiện một bức tượng đồng là 25-30 ngày kể từ khi nhận hàng.”

Đúc tượng đồng

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh, những địa chỉ làm ăn chân chính và chuyên nghiệp sẽ luôn đặt khách hàng lên trên hết bằng những cam kết đối với khách hàng về sản phẩm. Do đó khi có nhu cầu bạn nên tham khảo qua dịch vụ của một vài cơ sở để có quyết định chính xác nhất.

Với ba tiêu chí mà bài viết đã liệt kê, mong rằng phần nào sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ đúc tượng đồng uy tín phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Đồ đồng mỹ nghệ Tâm Phát là cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Sau 17 năm hình thành và xây dựng, đến nay, đồ đồng Tâm Phát đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

Đúc tượng đồng chân dung không phải là việc làm đơn giản nó đòi hỏi người thợ cần phải có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn chế ác, đòi hỏi tính tỉ mỉ, cận thẩn cao. Bên cạnh đó chất liệu đúc đồng cũng cần phải quan tâm đến. Đúc tượng đồng cần được đúc từ những nguyên liệu đồng chọn lọc, không lẫn các tạp chất khác để đảm bảo chất lượng, độ bền, độ bóng của sản phẩm.

Tượng chân dung bằng đồng khi quan trọng nhất ở khâu làm mẫu và nặn khuôn hai quá trình đó phải rất kĩ lưỡng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, luôn đặt chữ “Tâm ” lên hàng đầu. Với nguyên liệu đồng nguyên chất đúc bằng phương pháp thủ công truyền chúng tôi đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Đúc tượng đồngKhi quý khách đặt đúc chân dung tại công ty chúng tôi, chúng tôi xin cam kết:

    Hoàn thành đúng theo dự định đã thảo thuận với khách hàng
    Tỷ lệ giống hình mẫu cao đến 99%
    Sử dụng nguyên liệu đồng nguyên chất đúc theo phương pháp thủ công làng nghề đúc đồng Đại Bái.
    Giá thành hợp lý nhất
    Chất lượng đảm bảo, bền đẹp
    Cam kết có bảo hành dài hạn

Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn cho khách hàng. Khách hàng đặt làm và đặt cọc 30% tổng số tiền. Tiếp theo chúng tôi tiến hành thu thập thông tin, hình ảnh cần thiết.

Tiến hành nặn phát thảo chân dung bằng đất. Trước khi tiến hành đúc đồng chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách để quý khách xác nhận đứa ra những nhận xét, các chi tiết cần chỉnh sửa. Khi quý khách đã duyệt qua chúng tôi tiến hành làm khuân mẫu và đúc đồng.

Như vậy để tạo ra một pho tượng chân dung bằng đồng đúng với ảnh mẫu đến 99% đòi hỏi người thợ phải thật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm... và nhiều yếu tố khác kết hợp như sự hợp tác của khách hàng cũng giúp chúng tôi có thêm tự tin cũng như hoàn thành sản phẩm một cách nhanh nhất, tốt nhất, chính xác nhất.

Ngày nay khi được lĩnh hội những kinh nghiệm của ông cha để lại qua nhiều thế hệ, người dân nơi đây đã biết áp dụng khéo léo khoa học kĩ thuật và đôi bàn tay tài hoa để tạo nên những sản phẩm lớn, độ chính xác cao và phức tạp.
Những bức tượng đồng Hưng Đạo Đại Vương trong một khu xưởng
Những bức tượng đồng "Hưng Đạo Đại Vương" trong một khu xưởng

Nhiều sản phẩm tinh xảo được sản xuất tạo nơi đây, như: Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ cao 16,2m, nặng 220 tấn ở Điện Biên; tượng vua Lý Thái Tổ cao 10,1m, nặng 45 tấn ở Hồ Gươm (Hà Nội); tượng Phật tổ Như Lai nặng 35 tấn ở núi Non Nước (huyện Sóc Sơn, Hà Nội); 3 pho tượng Tam Thế Phật nặng 50 tấn ở chùa Bái Đính (Ninh Bình)...

 


Công ty làm seo SEO là giải pháp an toàn mang tính lâu dài chứ không, Hãy đặt hàng loạt câu hỏi khi bạn thuê một công ty làm dịch vụ SEO: khi thuê một công ty làm SEO bạn phải biết rõ chiến lược SEO của họ là gì. Hãy hỏi
Dây da đồng hồ Có những dòng dây da chống thấm nước, thậm chí, Đối với khách hàng chưa có dây da sẵn, hiện có hơn 1.000 mẫu dây với các kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tất cả đều
© 2007 - 2021 https://tuongdong.muabanchothuecanho.com
- Phone: +84-908-744-256