Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Tuyển sinh dược chính quy 2019

Nhóm ngành sức khỏe là lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế nên việc tuyển sinh và đào tạo cần phải đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đầu vào. Theo đó, năm 2019 ngoài nhóm ngành sư phạm, nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề sẽ có điểm sàn riêng do Bộ GD&ĐT quy định.

Trên cơ sở đó, các trường đại học y dược sẽ xây dựng phương án tuyển sinh phù hợp. Đối với phương thức xét học bạ, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường Đại học Y Dược xét tuyển với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 đạt loại giỏi.

Các trường Đại học Y Dược nói riêng và các trường nói chung sẽ tiếp nhận và lưu bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia. Các thí sinh đã xác nhận nhập học vào trường nào thì không được tham gia xét tuyển các trường khác hay các đợt tiếp theo. Chính vì thế thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhập học vào bất cứ trường nào.

Các trường tuyển sinh dựa trên kết quả thi THPT quốc gia cần phải tuân thủ và thực hiện các bước trong quy trình xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các trường cần cung cấp đầy đủ thông tin về điều kiện đảm bảo chất lượng, lệ sinh viên có việc làm trong thời gian 12 tháng sau khi tốt nghiệp.
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 như thế nào?

Tuyển sinh dược chính quy 2019Thực tế cho thấy, để trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược không hề đơn giản, thí sinh cần có học lực giỏi, đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia. Chính vì thế với những thí sinh có học lực khá, trung bình khá thì việc lựa chọn học các trường Cao đẳng Y Dược được xem là lựa chọn sáng suốt khi muốn theo học nhóm ngành Y Dược bởi đầu vào hệ cao đẳng đơn giản hơn nhiều.

Cao đẳng Y Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với kinh nghiệm nhiều năm nay. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên tự tin có việc làm và làm được việc.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Với những thay đổi trong kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học năm 2019, việc tuyển sinh vào các trường Đại học Y Dược cũng sẽ có nhiều thay đổi.

    Dược sĩ – nghề kiếm bộn tiền tại TPHCM
    Thời gian xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Dược năm 2019?
    Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Các trường Đại học Y Dược năm 2019 tuyển sinh như thế nào?

Các trường Đại học Y Dược năm 2019 tuyển sinh như thế nào?

Theo Bộ GD&ĐT, quy chế tuyển sinh vào các trường đại học năm 2019 sẽ có một số điều chỉnh nhằm khắc phục những bất cập của mùa thi, xét tuyển năm 2018.
Sẽ có điểm sàn riêng cho các trường Đại học Y Dược năm 2019

Nhóm ngành sức khỏe là lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế nên việc tuyển sinh và đào tạo cần phải đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đầu vào. Theo đó, năm 2019 ngoài nhóm ngành sư phạm, nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề sẽ có điểm sàn riêng do Bộ GD&ĐT quy định.

Trên cơ sở đó, các trường đại học y dược xây dựng phương án tuyển sinh phù hợp. Đối với phương thức xét học bạ, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường Đại học Y Dược xét tuyển với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 đạt loại giỏi.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Các trường Đại học Y Dược nói riêng và các trường nói chung sẽ tiếp nhận và lưu bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia. Các thí sinh đã xác nhận nhập học vào trường nào thì không được tham gia xét tuyển các trường khác hay các đợt tiếp theo. Chính vì thế thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhập học vào bất cứ trường nào.

Các trường tuyển sinh dựa trên kết quả thi THPT quốc gia cần phải tuân thủ và thực hiện các bước trong quy trình xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các trường cần cung cấp đầy đủ thông tin về điều kiện đảm bảo chất lượng, tỉ lệ sinh viên có việc làm trong thời gian 12 tháng sau khi tốt nghiệp.
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 như thế nào?

Thực tế cho thấy, để trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược không hề đơn giản, thí sinh cần có học lực giỏi, đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia. Chính vì thế với những thí sinh có học lực khá, trung bình khá thì việc lựa chọn học các trường Cao đẳng Y Dược được xem là lựa chọn sáng suốt khi muốn theo học nhóm ngành Y Dược bởi đầu vào hệ cao đẳng đơn giản hơn nhiều.

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với kinh nghiệm nhiều năm nay. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên tự tin có việc làm và làm được việc.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngành Dược Việt Nam hiện nay là một trong những nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lĩnh vực Dược Việt Nam bao gồm bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu người làm  và theo việc trong lĩnh vực ngành Dược thì đều được gọi là Dược sĩ.

Trung tâm anh ngữ

Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên đa số những người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc.
2. Ngành Dược cơ hội việc làm ra sao?

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với vị trí là một Dược sĩ, sinh viên có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

    Bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.

Ngành Dược cơ hội việc làm ra sao?

    Công ty sản xuất dược phẩm: Bạn có thể tham gia các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…

    Các Trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.

    Công ty Dược: Đảm nhận vị trí trình dược viên với vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất thuốc và nhà thuốc, người tiêu dùng.

    Nhà thuốc: Dược sĩ bán thuốc theo toa, bán các sản phẩm thuốc không cần kê toa, tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả.

    Mở tiệm thuốc kinh doanh dược phẩm: Mở quầy thuốc tự kinh doanh sản phẩm dược


Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng
lịch để bàn Chủ đề của lịch để bàn chữ A năm 2019, Có nhiều kích thước khác nhau và chất liệu thiết kế cũng khác. Lịch để bàn chữ A thường có kích thước 15x20 (cm) đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng
Vach ngan di dong Vách VNN03 thuộc dòng vách ngăn di động có thiết, Ray định hình được treo bởi hệ thống tay treo và tay chống lắc. Tay treo một đầu bắn trực tiếp lên trần bê tông hoặc xà gồ sắt thông qua 1 bảng mã

- Phone: +84-908-744-256